รถยนต์เป็นยานพาหนะที่ทุกคนต้องใช้งานเป็นประจำทุก ๆ วัน การรักษาความสะอาดและกลิ่นต่าง ๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ดังนั้น น้ำหอมปรับอากาศ ในรถยนต์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะมันสามารถช่วยปรับกลิ่นภายในรถยนต์ให้ดีขึ้น ซึ่งนอกจากมันจะทำหน้าที่คล้ายน้ำหอมที่เราใช้กันทั่วไปแล้ว ยังช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ไปในตัวได้อีกด้วย ทำให้อากาศในรถหอมสดชื่นตลอดการเดินทาง วันนี้เราจึงได้รวบรวมน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ยี่ห้อต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน โดยจะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

1. Chupa Chups น้ำหอมปรับอากาศ

                น้ำหอมรุ่นนี้จะนำเสนอกลิ่นที่หอมแบบขนมหวาน มีกลิ่นละมุนที่สร้างความเย้ายวน ชวนให้หิวกันเลยล่ะค่ะ ซึ่งกลิ่นของรุ่นนี้จะมีความหวานของผลไม้เข้ามาร่วมด้วย ช่วยสร้างบรรยากาศในการขับขี่รถยนต์ให้หอมสดชื่น สามารถนำเอามาแขวนได้ในทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแขวนไว้ในรถยนต์, ตู้เสื้อผ้า, ห้องน้ำ, ห้องนอน หรือตู้รองเท้า ทั้งยังไม่ทำให้อุดตันช่องแอร์ในรถยนต์ ดีไซน์ขวดน่ารัก สีสันสดใส ให้ความทันสมัยไม่รู้เบื่ออีกด้วยค่ะ

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

2. Carallน้ำหอมติดรถยนต์ รุ่น REGALIA ENRICH 

                CARALL เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ขนาด 85 มล. ที่ผลิตน้ำหอมปรับอากาศสำหรับรถยนต์ออกมาหลายรูปแบบ สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่น REGALIA ENRICH ก็เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างล้นหลาม เพราะมาในรูปแบบเจลบรรจุในขวดแก้วที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ให้ความรู้สึกหรูหรา สามารถใช้ได้กับทุกบริเวณโดยไม่ต้องกลัวว่า น้ำหอมจะไหลเลอะเบาะนั่ง หรือพื้นรถ โดยกลิ่น Velvet Musk นี้ให้ความรู้สึกแบบ Unisex หวานนุ่มนวล ไม่เลี่ยนและไม่ฉุนแรง ใครที่ชื่นชอบความเรียบหรูและกำลังมองหาน้ำหอมที่ใช้ตกแต่งรถไปด้วยในตัว สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2-3 เดือน ต้องรีบคว้าน้ำหอมปรับอากาศรุ่นนี้ติดรถไว้เลยค่ะ

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

3. Ambi Pur Car Premium Clip Fresh&Cool

                Ambi Pur Car Premium Clip รุ่น Fresh&Cool ขนาด 7.5 มล. น้ำหอมปรับอากาศที่จะทำให้อากาศภายในรถคุณ มีกลิ่นหอมที่บริสุทธิ์ ให้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยจัดการกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด และด้วยส่วนผสมของหัวน้ำหอมที่เข้มข้น มันจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งกลิ่นทั้งหมดนี้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกายของคุณเลย

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

4. Karmakamet ถุงน้ำหอมภายในรถยนต์

                Karmakamet ถุงน้ำหอมภายในรถยนต์ สร้างบรรยากาศในแบบคุณปรารถนากับความหอมหวนยวนใจ จากถุงหอมแบบดั้งเดิม ผลิตด้วยกรรมวิธีการหมักบ่มอันประณีต จากวัตถุดิบคัดสรรจากธรรมชาติ และเหล่าน้ำมันบุปผาและพืชพรรณ การนำไปใช้งานนั้นแสนง่าย เพียงแขวนหรือวางไว้ในพื้นที่ต่าง ๆ เช่นรถยนต์ ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ด้วยกลิ่นจากถุงหอมนี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ซึ่งมีกลิ่นหอมยาวนานถึง 2-3 เดือนเป็นอย่างน้อย อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกได้มากมายหลายกลิ่น

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

5. Glade Plug-Ins Car Cool Water

                น้ำหอมรุ่นนี้เป็นแบบใช้ไฟ ทำงานเมื่อเสียบเข้ากับช่องจุดบุหรี่แล้วสตาร์ทรถ และจะตัดการทำงานเมื่อดับเครื่องเช่นกัน กลิ่นหอมจะกระจายรอบทิศทางช่วยให้รถคุณหอมสดชื่น มีกลิ่นหอมให้เลือกถึง 3 กลิ่น เหมาะสำหรับคนที่ใช้รถไม่เกิน 4 ชั่วโมงต่อวัน แต่มาในราคาหลักร้อย ซึ่งก็ถือว่า คุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ ตัวเครื่องจะแสดงไฟเมื่อมีการใช้งานอยู่ และมีแผ่นกั้นป้องกันน้ำหอมรั่วซึม ถ้าหากกลิ่นหอมเริ่มจาง เพียงแค่ซื้อน้ำหอมชนิดเติม (Refill) จากแบรนด์เดียวกันมาเทใส่เพิ่ม หรือจะเปลี่ยนกลิ่นของน้ำหอม เพื่อเปลี่ยนอารมณ์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อตัวเครื่องใหม่เลยล่ะค่ะ

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

6. Glade Alfa รุ่น Crystal Aromatherapy

                Glade Alfa รุ่น Crystal Aromatherapy น้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ ขนาด 90 มล. เป็นตัวช่วยของคุณที่จะเปลี่ยนจากกลิ่นเหม็นอับในรถของคุณแล้วแทนด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายในการเดินทาง กลิ่นหอมอโรมาจะทำให้คุณรู้สึกสงบขณะเดินทาง สำหรับรุ่นนี้มีให้คุณเลือกถึง 3 กลิ่นด้วยกัน ทั้ง ฟรุตตี้อโรมา (สีแดง), ไซตรัสอโรมา (สีเขียว) และ โคโลญอโรมา (สีน้ำเงิน) จุดเด่นของน้ำหอมรุ่นนี้ คือ สามารถใช้ได้ยาวนาน ทำให้คุณไม่ต้องเปลืองเงิน ซื้อมาเปลี่ยนบ่อย ๆ

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

7. NOS น้ำหอมรถยนต์ โมเดลถัง

                NOS น้ำหอมรถยนต์ โมเดลถังไนตรัส สุดเท่ เหมาะสำหรับรถแต่ง รถซิ่ง เพราะรูปร่างหน้าตาดูเข้ากับรถแต่งสุด ๆ โดยเป็นน้ำหอมรถยนต์ที่มีกลิ่นสปอร์ต วัสดุตัวถังทำมาจากอลูมิเนียมคุณภาพดี สามารถหมุนเปิดเพื่อเปลี่ยนแท่งน้ำหอมได้ แท่งน้ำหอมผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติ กลิ่นหอมยาวนานต่อเนื่องถึง 3 สัปดาห์ ช่วยลดกลิ่นอับในรถยนต์ และช่วยปรับอากาศให้สดชื่น มีให้คุณเลือกมากถึง 5 สี 3 กลิ่น สีน้ำเงิน สีม่วง กลิ่นเลม่อน, สีเงิน กลิ่นสตรอเบอรี่ และ สีทอง สีแดง กลิ่นองุ่น

เปิดกรุ 8 ยี่ห้อ น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

8. Little Trees รุ่น U1P-10155

                อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Little Trees ที่ได้คำชมจากผู้ใช้รถจำนวนมาก โดยฉีกกฎดีไซน์ด้วยการดีไซน์เป็นชนิดแขวนในรูปแบบแผ่นชุบน้ำหอม ใช้งานง่าย และไม่ต้องกังวลว่า จะหกเลอะเบาะที่นั่งจนเป็นรอยด่างอีกต่อไป อีกทั้งยังมีลักษณะบางเบา ทำให้ไม่รู้สึกเกะกะ หรือทำให้เสียบรรยากาศภายในรถแน่นอน โดยรุ่นนี้มีส่วนผสมของเลมอน ให้กลิ่นหอมสดชื่นแนว Sport เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้ชายและสายลุย ทั้งนี้ เพื่อให้กลิ่นสามารถอยู่ได้นานมากขึ้น แนะนำให้ตัดถุงเป็นรูปสามเหลี่ยมแล้วดึงแผ่นน้ำหอมออกมา โดยให้โผล่จากถุงเพียงนิดเดียวก็พอค่ะ

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ น้ำหอมปรับอากาศ ในรถยนต์ทั้ง 8 ยี่ห้อ ที่เราได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์อยู่ เชื่อว่าบทความนี้น่าจะช่วยเพื่อน ๆ ตัดสินใจซื้อได้อย่างแน่นอน

สตรีทอาร์ต (Street Art) ศิลปะพ่นกำแพง สุดชิคใจกลางกรุง “สตรีทอาร์ต” ของเมืองไทยเป็นการวาดภาพบนผนังกำแพง ซึ่งเป็นการแปลงโฉมกำแพงที่ผุพังให้มีลวดลายสวยงามและยังชูเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่ให้ออกมามีความโดดเด่นเฉพาะตัวอีกด้วย

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : 7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020

Written by
pavayakoti