7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020

7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020 สิวสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย แต่ส่วนใหญ่มักจะพบกันในหมู่วัยรุ่น ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิวอาจเกิดได้จากหลายปัจจัยด้วยกัน  ทั้งจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด มลภาวะจากฝุ่นต่าง ๆ ในแต่ละวัน และระดับฮอร์โมนที่ไม่สมดุลกัน ซึ่งการรักษาโดยทางการแพทย์ก็แสนจะราคาแพง ถึงแม้ว่าวิธีนี้จะเห็นผลเร็วก็ตาม แต่บางคนอาจก็ไม่มีกำลังทรัพย์พอที่จะเข้าคอร์สรักษาสิวได้  จึงต้องรักษาสิวด้วยตัวเอง 

ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างวิตามินรักษาสิว แต่ต้องใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนาน ในวันนี้เราจะจึงจะมาพูดถึงวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญที่สามารถช่วยป้องกันและรักษาสิวได้ เราไปดูเลยค่ะ ว่าอาหารเสริมตัวไหนจะเหมาะกับการรักษาสิวมากที่สุด

ชนิดของวิตามินที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิว

  • วิตามินเอ

วิตามินเอเป็นชื่อของกลุ่มสารเคมีที่เรียกว่าเรตินอยด์ วิตามินนี้มีบทบาทในการทำงานของร่างกายมากมายรวมไปถึง การทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน การทำงานของเซลล์ และการทำงานที่เหมาะสมของหัวใจปอดและไต อีกทั้งวิตามินเอมีส่วนที่ช่วยต่อต้านเป็นแบคทีเรีย

ชนิดสำคัญที่ทำให้เกิดสิว วิตามินเอมีอยู่ในอาหารหลายชนิดเช่น ตับวัว ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ผักสีเขียวแครอท แคนตาลูป มะม่วง นม เป็นต้น หากคุณต้องการรักษาสิวด้วยการทานวิตามินเอ คุณอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเอแทนได้

  • Zinc (สังกะสี)

สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่สามารถช่วยรักษาสิวได้ เพราะสังกะสีสามารถลดการผลิตน้ำมันในผิวหนัง และสามารถป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียและการอักเสบ แต่คุณต้องรับประทานวันละ 30 มก. โดยปริมาณนี้จะสามารถช่วยรักษาสิว แล้วห้ามทานสังกะสีเกินไปเพราะอาจเป็นอันตรายได้

  • วิตามินดี

วิตามินดี ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและจำเป็นต่อสุขภาพของกระดูก นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเซลล์ประสาทและช่วยในการต่อสู้กับเชื้อโรค ในการศึกษาพบว่าผู้ที่เป็นสิวมีระดับวิตามินดีในระดับต่ำกว่ากำหนด การได้รับวิตามินดีน้อย อาจจะส่งผลกระทบของเซลล์ผิว

และทำให้เกิดแบคทีเรียโดบแบคทีเรียเหล่านี้จะมีบทบาทในการเกิดสิว ร่างกายสามารถผลิตวิตามินดีได้ตามธรรมชาติเมื่อแสงอัลตราไวโอเลตจากดวงอาทิตย์สัมผัสกับผิวหนัง อย่างไรก็ตามอาหารบางอย่างยังมีวิตามินดี เช่น ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาแมคเคอเรล ชีส ไข่ เห็ด อาหารเสริม เช่นนม น้ำผลไม้และซีเรียลอาหารเช้าค่ะ

อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว

7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020
  • VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc : ราคา 234 บาท

VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้ทุกประเภท โดยเฉพาะสิวอักเสบ เพราะมีสารสำคัญอย่างใบบัวบกที่มีส่วนช่วยในการรักษาอาการอักเสบของผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมผิวได้ดี อีกทั้งยังมีสารสกัดอีกมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ หากใครที่มีสิวหรือผิวหมองทานตัวนี้จะแก้ไขปัญหาให้คุณได้ค่ะ ในขวดบรรจุทั้งหมด 30 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร

7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020
  • Blackmore ไบโอ ซิงค์ : ราคา 379 บาท

Blackmore ไบโอ ซิงค์ ช่วยให้สุขภาพผิวดี ลดสิว ฝ้า ปัญหาผมร่วง ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยรักษาปัญหาสิว ลดอาการอักเสบของสิวได้ดีมาก อีกทั้งยังช่วยป้องกันผมร่วงและช่วยให้ผมใหม่งอกเร็วขึ้น หากใครที่มีปัญหาสิวอยู่เราขอแนะนำแบล็คมอร์เป็นตัวที่ดีมาก ๆ ในตอนนี้ แถมราคาก็ไม่แพง ในขวดบรรจุทั้งหมด 90 เม็ด รับประทานวันละ 1-2 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหารทุก ๆ วัน

ขอแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างธุรกิจสู่ความสำเร็จ! การที่จะเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง ทุกคนคงมีการวาดฝันว่าธุรกิจของเราจะต้องประสบความสำเร็จ  แต่มันจะไม่เป็นแค่ที่ฝัน หากคุณรู้เทคนิคที่ถูกต้องในการทำธุรกิจ

7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020
  • VISTRA KIWI EXTRACT : ราคา 477 บาท

VISTRA KIWI EXTRACT ตัวนี้มีสารสกัดจากกีวี่และเมล็ดองุ่น ซึ่งมีวิตามินซีสูง แน่นอนอยู่แล้วว่าวิตามินซีจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังมีการผสานคุณค่าจากซิงค์จึงช่วยรักษาสิว และยับยั้งการเกิดสิวได้ หลาย ๆ คนที่ได้ลองทานต่างบอกกันว่า นอกจากจะรักษาสิวได้แล้วยังสามารถลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย ในขวดบรรจุทั้งหมด 30 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร

7 อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ยี่ห้อดี ปี 2020
  • Mega We Care Acna Care : ราคา 511 บาท

Mega We Care AcnaCare เป็นอาหารเสริมตัวเด็ดที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้จริง นอกจากจะช่วยในการรักษาสิวแล้ว ยังช่วยในเรื่องการรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดีอีกด้วย ช่วยลดอาการอักเสบของสิวอักเสบได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวนี้มีรีวิวมากมายว่าสามารถรักษาสิวได้จริง ๆ ต่อต้องรับประทานอย่างต่อเนื่องค่ะ รับรองว่าสิวของคุณจะหาย หน้าเนียนใสอย่างแน่นอนค่ะ ในหนึ่งกล่องบรรจุทั้งหมด 30 เม็ด x 3 กล่อง รับประทานครั้งละ 1 เม็ดวันละ 3 ครั้ง แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร ทานต่อเนื่องอย่างน้อย 2 เดือน

  • Blackmores Grape Seed Forte : ราคา 558 บาท

Blackmores Grape Seed ตัวนี้มีสารสกัดจาก Grape Seed หรือ เมล็ดองุ่นชั้นดี อาหารเสริมตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพของคอลลาเจน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอการแก่ก่อนก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นฝ้า กระ อย่างมากเลยล่ะค่ะ ในขวดบรรจุทั้งหมด 30 เม็ด รับประทานวันละ 1-2 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร

  • บีเวล เมลาเคลียร์ ไวท์ วิตามิน บำรุงผิวกระจ่างใส : ราคา 576 บาท

Bewel Melaclear อาหารเสริมและวิตามินผิวที่ช่วยรักษาปัญหาผิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ฝ้า กระ ที่แก้ไขได้ยาก ทานตัวนี้เข้าไปรับรองว่าเอาอยู่อย่างแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุดได้ดี ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้ดีมาก ๆ อีกด้วย ดีขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ ต้องรับตามไปซื้อกันแล้ว  ในขวดบรรจุทั้งหมด 30 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร

  • LIFETUNE CHELATED ZINC : ราคา 1,080 บาท

LIFETUNE CHELATED ZINC ตัวนี้มีสารสกัดจากซิงค์ล้วน ๆ เลยค่ะ นั่นหมายความว่าหากทานตัวนี้จะช่วยลดปัญหาสิวได้ดี โดยเฉพาะสิวที่มีอาการอักเสบ หรือสิวที่เกืดจากอาการแพ้ต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยบำรุงรากผมให้เส้นผมดูแข็งแรงขึ้นไม่ขาดร่วงง่าย หากใครที่สนใจก็สามารถซื้อไปลองกันได้ค่ะ ในขวดบรรจุทั้งหมด 90 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 7 อาหารเสริมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมดี ๆ ที่ช่วยรักษาสิว  วันนี้เราได้นำ 7 อาหารเสริมที่ดีและยังเป็นราคาที่คุณเอื้อมถึง สาว ๆ ที่อยากหน้าใส  ไร้สิว ให้รีบไปตามหามารับประทานกันได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่าถ้าคุณรับประทานกันอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย  2 เดือน หน้าของคุณจะกลับมาเนียนใส ไร้สิวอย่างแน่นอน !!

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้ที่ : 6 เมนูอาหารคลีนง่าย ๆ ทำเองได้ไม่ยุ่งยาก

Written by
namsomaa